Hệ thống phòng tập S’Life Gym tại TP.HCM

Phòng tập gym S'life với các chi nhánh trải khắp các quận, huyện tại TP.HCM sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn, S’Life Gym là trung tâm tập luyện lí tưởng dành cho bạn.

Tập gym giảm cân, rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe là bộ môn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn cũng đang có nhu cầu tập gym cải thiện vóc dáng và sức khỏe? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một phòng tập gym gần đây để thuận tiện cho nhu cầu tập luyện?

Phòng tập gym S’life với các chi nhánh trải khắp các quận, huyện tại TP.HCM sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn, S’Life Gym là trung tâm tập luyện lí tưởng dành cho bạn.

Phòng tập gym S'life với các chi nhánh trải khắp các quận, huyện tại TP.HCM sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn, S’Life Gym là trung tâm tập luyện lí tưởng dành cho bạn.

  Phòng tập gym đẳng cấp, sang trọng

1. Phòng tập S’Life Gym tại quận Gò Vấp:

Tại quận Gò Vấp S’Life Gym có 3 chi nhánh “tam giác vàng” thuận tiện cho bạn

 • Phòng tập S’Life Gym Quang Trung
 • Địa chỉ: 652 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Tp.HCM

Tọa lạc tại 652 Quang Trung, S’Life Gym Quang Trung có diện tích trên 3.000m2 với thiết kế các phòng tập Yoga, Group X riêng biệt, trang thiết bị hiện đại, mang đến nhiều tiện nghi tập luyện cho hội viên.

 • Phòng tập S’Life Gym Lê Đức Thọ
 • Địa chỉ: 435 Lê Đức Thọ, Phường 5, Gò Vấp, Tp.HCM

Với không gian tập luyện mới, được trang bị đầy đủ máy tập hiện đại, khu vực tập riêng biệt, ngoài ra trung tâm còn sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, sẵn sàng để hỗ trợ quá trình tập luyện của hội viên một cách tốt nhất.

 • Phòng tập S’Life Gym Phan Văn Trị
 • Địa chỉ: 468C Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Tp.HCM

Phòng tập S’Life Gym Phan Văn Trị nằm ngay trung tâm Quận Gò Vấp, mặt tiền đường Phan Văn Trị, giúp hội viên có thể dễ dàng di chuyển, không gian tập luyện được trang bị đầy đủ thiết bị, với đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp đem đến cho hội viên trải nghiệm tuyệt vời.

Không gian tập luyện được trang bị đầy đủ thiết bị, với đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp đem đến cho hội viên trải nghiệm tuyệt vời.

Phòng tập gym có không gian rộng và đầy đủ tiện nghi

2. Phòng tập S’Life Gym tại quận Bình Thạnh

 • Phòng tập S’Life Gym Nguyễn Huy Lượng
 • Địa chỉ: 26 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Bình Thạnh, Tp.HCM

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa của quận Bình Thạnh, trở thành điểm đến của rất nhiều người bởi sự di chuyển dễ dàng, không gian tập luyện rộng rãi, thoải mái, cung cấp đầy đủ các dịch vụ, các phòng tập Yoga, Group X và các khu vực tập được thiết kế riêng biệt nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình tập luyện.

3. Phòng tập S’Life Gym tại quận Phú Nhuận

 • Phòng tập S’Life Gym Huỳnh Văn Bánh
 • Địa chỉ: 24B Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Phú Nhuận, Tp.HCM

Là một trong những trung tâm được thành lập sớm nhất, nhưng S’Life Gym tại Huỳnh Văn Bánh không ngừng nâng cấp trang thiết bị, luôn mang đến không gian tập hiện đại cho khách hàng. Đặc biệt, không gian tập yoga tại đây được thiết kế theo mô hình đưa cây xanh vào không gian tập luyện, mang đến trải nghiệm mới và hiệu quả tốt nhất cho hội viên.

Phòng tập S’Life Yoga Huỳnh Văn Bánh

Không gian xanh yoga lớn nhất TP.HCM

4. Phòng tập S’Life Gym tại quận Tân Bình

 • Phòng tập S’Life Gym Hoàng Hoa Thám & phòng tập S’Life Gym Đồng Đen
 • Địa chỉ: 126 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình & 141B Đồng Đen, Phường 13, Tân Bình, Tp.HCM.

Đây là hai trong ba cụm phòng tập quận Tân Bình được nhiều người chọn lựa nhất bởi sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên, giáo viên, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho việc luyện tập.

 • Phòng tập S’Life Gym Cách Mạng Tháng Tám
 • Địa chỉ: 686C/20 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Tân Bình, Tp.HCM

Đây là ngôi nhà “nhỏ nhưng có võ” trong đại gia đình S’Life, S’Life Gym CMT8 sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, huấn luyện viên được đào tạo chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi .

S’Life Gym CMT8 sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, huấn luyện viên được đào tạo chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi .

Trang thiết bị hiện đại, sang trọng

5. Phòng tập S’Life Gym tại huyện Bình Chánh

 • Phòng tập S’Life Gym Phạm Hùng:
 • Địa chỉ: 32 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM

Được trang bị thiết bị tập luyện cao cấp, các khu vực tập luyện được thiết kế riêng biệt, dịch vụ đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của hội viên

6. Phòng tập S’Life Gym tại quận 7

 • Phòng tập S’Life Gym Nguyễn Thị Thập:
 • Địa chỉ: 466 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Là một trong những trung tâm mới nhất trong chuỗi phòng tập bậc nhất của S’Life Gym với thiết kế đẳng cấp, trang thiết bị hiện đại, các khu vực tập luyện thiết kế riêng biệt sang trọng, cùng 20 bộ môn khác nhau mỗi tuần, phù hợp với lối sống năng động và lành mạnh của hội viên.

7. Phòng tập S’Life Gym tại quận 11

 • Phòng tập S’Life Gym Nguyễn Thị Nhỏ
 • Địa chỉ: 147 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM

Là trung tâm mới thành lập với nhiều trang thiết bị và dịch vụ bậc nhất khu vực, là không gian tập luyện hoàn hảo cho bạn.

Phòng tập S’Life Gym Nguyễn Thị Nhỏ là trung tâm mới thành lập với nhiều trang thiết bị và dịch vụ bậc nhất khu vực, là không gian tập luyện hoàn hảo cho bạn.

S’Life Gym – Không gian tập luyện lý tưởng cho bạn

8. Phòng tập S’Life Gym tại quận Tân Phú

 • Phòng tập S’Life Gym Khuông Việt:
 • Địa chỉ: 24 Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, Tp.HCM

Tại đây, các dịch vụ được cung cấp đầy đủ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của hội viên, đội ngũ huấn luyện viên được chọn lựa kĩ càng, trình độ chuyên môn tốt và nhiệt tình, giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh nhất.

Trên đây là chi tiết về từng phòng tập gym trong chuỗi phòng tập bậc nhất của  S’Life Gym. Hy vọng bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chi nhánh tập gym gần nhà, phù hợp nhất để tập luyện vì một sức khỏe tốt và một vóc dáng đẹp.

 • Phòng tập S’Life Gym Vườn Lài
 • Địa chỉ: 178 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Tân Phú, Tp.HCM

Là chi nhánh mới nhất vừa mở cửa vào đầu năm 2021 với các trang thiết bị tân tiến nhất. Phòng tập S’Life Vườn Lài hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Hiện nay, trong tháng 10 này, phòng tâp S’Life đang có chương trình giảm giá đăng ký tập thử với giá 415k/tháng. Nếu bạn ở gần 1 trong 13 chi nhánh trên thì hãy ghé qua để tự mình trải nghiệm chất lượng tại S’Life nhé.

 • Phòng tập S’Life Gym Tân Sơn Nhì
 • Địa chỉ: 140 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp.HCM

Là chi nhánh mới nhất vừa mở cửa vào cuối năm 2023 với các trang thiết bị tân tiến nhất. Phòng tập S’Life Tân Sơn Nhì hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

9. Phòng tập S’Life Gym tại quận 6

 • Phòng tập S’Life Gym Hậu Giang
 • Địa chỉ: 893 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

Là một trong những trung tâm được thành lập mới nhất, S’Life Gym Hậu Giang được trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo mang đến không gian tập hiện đại cho khách hàng. Đặc biệt, không gian tập yoga tại đây được thiết kế theo mô hình đưa cây xanh vào không gian tập luyện, mang đến trải nghiệm mới và hiệu quả tốt nhất cho hội viên.

10. Phòng tập S’Life Gym tại Quận 10

 • Phòng tập S’Life Gym Quận 10
 • Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Quận 10, Tp.HCM

Được trang bị thiết bị tập luyện cao cấp, các khu vực tập luyện được thiết kế riêng biệt, dịch vụ đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của hội viên

Với hệ thống phòng tập Gym – Yoga – Dance trải khắp các quận, huyện tại TP.HCM sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. S’Life Gym hứa hẹn là trung tâm tập luyện lí tưởng dành cho bạn nếu muốn nhanh chóng đạt được hiệu quả mong muốn.

Hiện nay, trong tháng 10 này, phòng tâp S’Life đang có chương trình giảm giá đăng ký tập thử với giá 366K/tháng. Nếu bạn ở gần 1 trong 16 chi nhánh trên thì hãy ghé qua để tự mình trải nghiệm chất lượng tại S’Life nhé.