Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả

Những Bài Tập Giúp Giảm Mỡ Bụng Trong 30 Ngày Rất Hiệu Quả

Mỡ bụng không chỉ chỉ khiến chúng ta tự ti về thân hình của mình, mà nó còn là nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường, đột quỷ và một số bệnh ung thư nguy hiểm.

Đó là lý do tại sao mà S’Life Gym muốn mách bạn những mẹo nhỏ để tập gym giảm mỡ bụng đúng cách, chắc chắn sẽ cải thiện được hiệu quả luyện tập, bạn tham khảo nhé!

1. Tập gym buổi sáng đốt cháy mỡ bụng nhanh gấp 3 lần so với các thời điểm khác trong ngày.

Buổi sáng khi vừa ngủ dậy, cơ thể sau khi trao đổi chất 8 tiếng khi ngủ sẽ còn rất ít carbohydrate. Chính vì thế khi bạn tập luyện vào thời điểm này, cơ thể bắt buộc phải đốt mỡ để bù.

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn nên tập 30p – 60p sau đó mới ăn sáng. Và hãy tập những bài tập vừa phải như chạy bộ, đạp xe hay nhảy dây,…

Chỉ với 60p buổi sáng như thế này, vừa giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Lại tăng sự trao đổi chất trong cơ thế, giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.

Xem thêm Những Bài Tập Giúp Giảm Mỡ Bụng Trong 30 Ngày Rất Hiệu Quả

Tập luyện vào buổi sáng cơ thể bắt buộc phải đốt mỡ nhiều hơn

Tập luyện vào buổi sáng cơ thể bắt buộc phải đốt mỡ nhiều hơn

2. Tuyệt đối không được coi thường chuyện ăn uống!

Chế độ ăn dinh dưỡng rất quan trọng để tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả

Như S’Life Gym đã chia sẻ bên trên, bạn cần ăn sáng. Bạn tuyệt đối không được bỏ bữa sáng nhé, đây là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Khi bạn ăn đầy đủ bữa sáng sẽ ngăn được cơn thèm ăn trong cả ngày dài. Hơn nữa ăn bữa sáng còn giúp bạn hạn chế bị stress mệt mỏi.

Các bữa ăn còn lại trong ngày hãy chia nhỏ chúng ra theo công thức “cắt giảm tinh bột – tăng chất đạm, chất béo và rau”. S’Life Gym khuyến khích bạn làm một nhật ký thực phẩm hàng ngày để theo dõi.

Xem thêm 7 Lợi Ích Vàng Cho Sức Khỏe Khi Tập Group X, Bạn Nên Biết

Tập gym giảm mỡ hiệu quả

Tập gym giảm mỡ hiệu quả

3. Đừng để bản thân cảm thấy nhàm chán với bài tập gập bụng hằng ngày!

Bài tập gập bụng là bài tập tốt nhất trong các bài tập gym giảm mỡ bụng, nhưng vẫn còn rất nhiều những bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả khác. Hãy đa dạng hóa các bài tập gym giảm mỡ bụng, bạn có thể tập Plank, hay bài tập bụng đạp xe, Plank gập bụng vặn người cũng rất tốt. Khi bạn đa dạng hóa được các bài tập bụng, bạn sẽ tác động đầy đủ lên được các vùng cơ bụng, khiến chúng phát triển đều và đẹp hơn.

Xem thêm Hướng Dẫn Các Bài Tập Bụng Cho Nữ Tại Nhà, Phải Thử Ngay

4. Có lịch trình bài tập giảm mỡ bụng rõ ràng và hợp lý

Khi tập gym giảm mỡ bụng, không phải ngày nào cũng tập bụng đầu tiên. Bụng cũng giống như các vùng cơ khác, cần có thời gian để phát triển. Hơn nữa, bụng còn là bộ phận quan trọng giúp bạn tập những động tác khác ví dụ như Squat. Để có một cơ thể không những chỉ giảm mỡ bụng mà còn đẹp toàn diện, hãy phân bố bài tập hợp lý.

Xem thêm Bật Mí Lợi Ích Khi Nhảy Zumba Có Lẽ Bạn Chưa Được Biết Đến

Hãy phân bố bài tập hợp lý không những chỉ giảm mỡ bụng mà còn đẹp toàn diện

Hãy phân bố bài tập hợp lý không những chỉ giảm mỡ bụng mà còn đẹp toàn diện

5. Mục tiêu để giảm mỡ bụng

Mục tiêu là điều quan trọng trong mỗi quá trình tập luyện nào. Bạn cần có mục tiêu rõ ràng thì mới phấn đấu để đạt được mục tiêu đó

Hãy đặt mục tiêu và đưa ra kế hoạch rõ ràng để có động lực theo đuổi nó. Nếu bạn có huấn luyện viên riêng thì sẽ càng tốt, hãy nói rõ vấn đề này, huấn luyện viên sẽ đưa ra chế độ tập và ăn uống hợp lý bạn nhé.

Hi vọng, qua bài viết bạn sẽ có thể kiến thức tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả. Hãy thực hiện và cùng chờ đó hiệu quả của bạn tốt hơn thế nào nhé, S’Life Gym chúc bạn thành công !