Tìm Hiểu Về Các Thể Loại Nhảy

Tiktok Dance Dành Cho Người Mới

Các bộ môn nhảy đều có sức hấp dẫn bởi sự sôi động của âm nhạc, mang đến sự linh hoạt, giúp cơ thể mềm dẻo nhưng dứt khoát trong từng động tác được thể hiện ở tất cả các bộ phận trên cơ thể

Cùng S’Life tìm hiểu một số thể loại Dance và những lợi ích mà chúng mang lại như thế nào nhé!

Sexy Dance

Sexy Dance là thể loại nhảy hiện đại, động tác mềm mại, uyển chuyển. Sexy Dance giúp giải phóng năng lượng, tạo đường nét trên cơ thể, mang lại vóc dáng thon gọn, giúp thư giãn và tự tin hơn.

Sexy Dance thu hút nhiều bạn trẻ

Sexy Dance thu hút nhiều bạn trẻ

Dance Cover

Dance Cover dần trở thành xu hướng mới, thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Bởi vì nhảy Dance Cover không chỉ thỏa mãn đam mê nhạc Kpop mà còn giúp đốt cháy calo, mỡ thừa, vóc dáng thon gọn. Các lớp nhảy Dance Cover là môi trường tốt giúp bạn kết nối với những người cùng đam mê sau giờ học, giờ làm việc căng thẳng.

Độ tuổi nào cũng có thể tham gia Dance Cover

Độ tuổi nào cũng có thể tham gia Dance Cover

Kpop Dance Cover

Kpop không chỉ thu hút người nghe với những giai điệu sôi động, ca từ vui tươi mà còn những động tác nhảy cực chuẩn trong các MV siêu đẹp. Bên cạnh đó, thể loại nhảy này có động tác tương đối dễ, có nét đáng yêu nhưng lại vô cùng sexy và mạnh mẽ.

Tiktok Dance trào lưu mới của giới trẻ

Tiktok Dance trào lưu mới của giới trẻ

Tiktok Dance

TikTok Dance là một thể loại nhảy với những động tác cơ bản hoặc trào lưu, bởi vậy nó không kén người học, đặc biệt là những bạn đã có khả năng vũ đạo cơ bản. Để tham gia học TikTok dance bạn không cần gì nhiều chỉ cần niềm đam mê và kiên trì thì có thể thành công trong thể loại nhảy này.
Nếu bạn đang phân vân không biết bộ môn nào phù hợp thì hãy liên hệ ngay với S’Life, để chúng tôi giúp bạn từ những động tác cơ bản nhất của người mới học chưa biết gì về nhảy thì bạn cũng có thể tạo nên được trào lưu nhảy của chính mình.

Đăng ký tham gia các lớp tại đây “Dance Dành Cho Người Mới Bắt Đầu”