3 Bộ Môn Nhảy Hiện Đại Đang Làm Mưa Làm Gió Khắp Giới Trẻ

Kpop Cover Dance Và Những Điều Thú Vị Mà Có Lẽ Bạn Chưa Biết

Bạn đam mê nhảy, bạn mong muốn tìm đến câu lạc bộ tìm bộ môn nhảy hiện đại, vừa tập luyện để đem lại sức khỏe hay bạn đang tìm cho mình một bộ môn giúp bạn với mục tiêu giảm cân, đánh bay mỡ thừa, giúp stress sau những giờ làm việc căng thẳng thì Zumba, Sexy dance, Belly dance là lựa chọn dành cho bạn.

Ba bộ môn này đang trở thành bộ môn nhảy hot hiện nay, cùng S’life tìm hiểu về 3 bộ môn hot hiện nay nhé!

Khiêu vũ thể hình cùng Zumba

Zumba là loại hình khiêu vũ hiện đại, nhảy trên nền nhạc Latin sôi động, tạo nên sự hứng khởi, cuốn hút cho người tập.

Với những vũ điệu, bước nhảy sôi động của những đôi chân cuồng nhiệt làm chuyển động cho từng bộ phận của cơ thể, đặc biệt là phần eo và phần hông, giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả, trung bình cứ mỗi giờ tập nhảy sẽ đốt cháy khoảng 400 calo.

Zumba còn giúp tinh thần bạn được thoải mái, sảng khoái, giúp giảm stress, những lo âu, mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm Những Điều Thú Vị Về Group X Và Các Bài Tập Trong Group X

Zumba - bộ môn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Zumba – bộ môn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Nhảy hiện đại – Belly Dance

Belly dance hay còn là múa bụng, đòi hỏi vũ công phải sự kết hợp nhuần nhuyễn sự dẻo dai, uyển chuyển và khả năng thẩm âm, cảm thụ nhịp điệu, tiết tấu âm nhạc.

Múa bụng tập trung vào phần lắc hông là được tạo ra bằng cách di chuyển đầu gối tốc độ nhanh, còn một số vũ công thì sử dụng cơ mông và kế đến là vai cũng được kết hợp rung lắc nhiều trong các động tác.

Trong nhiều động tác, tay được lắc nhịp nhàng theo các chuyển động rung của từng bộ phận trên cơ thể.

Xem thêm 6 Lợi Ích Của Sexy Dance Khiến Bạn Bất Ngờ

Cơ thể linh hoạt, dẻo dai cùng belly dance

Cơ thể linh hoạt, dẻo dai cùng belly dance

Tự tin quyến rũ cùng sexy dance

Sexy Dance là những điệu nhảy hiện đại đầy chất trẻ, quyến rũ, chủ yếu sử dụng sự mềm dẻo và linh động làm nổi bật nên đường nét quyến rũ của cơ thể.

Bạn có thể hiểu đơn giản là tập hợp các điệu nhảy mang yếu tố sexy, gợi cảm và quyến rũ với các tư thế đứng gợi cảm kết hợp với các động tác hất tóc, hất cằm, lắc hông và vuốt tay.

Xem thêm Lợi Ích Của Nhảy Zumba – Những Vũ Điệu Khơi Nguồn Hứng Khởi

sexy dance

sexy dance

Nếu bạn đang tìm cho bản thân một phương pháp giúp bạn giảm cân, đánh bay mỡ thừa hiệu quả và an toàn, bạn hãy tìm đến 3 bộ môn nhảy hot nhất hiện nay Zumba, Sexy dance, Belly dance sẽ là chìa khóa vàng giúp bạn đánh bay mỡ thừa, giúp giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra, còn giúp bạn giảm stress, giúp tinh thần luôn thoải mái và thảo sức đam mê nhảy của bạn. Hãy thử để cảm nhận mà Zumba, Sexy dance, Belly dance mang lại cho bạn trong quá trình tập luyện của bạn. Chúc bạn thành công.