Những Điều Thú Vị Về Group X Và Các Bài Tập Trong Group X

Những Điều Thú Vị Về Group X Và Các Bài Tập Trong Group X

Group X

Group X là tên gọi chung dành cho các bộ môn luyện tập theo nhóm trên nền nhạc sôi động với đa dạng các thiết kế bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ.

Group X có khả năng đốt cháy một lượng lớn calo thừa trong cơ thể, Group X đều là các bài tập theo nhạc và hầu như không có thời gian nghỉ dài.

Bạn có thể lựa chọn lớp Group X phù hợp nhất với bản thân như Body Attack, Cardio Core, Bum N Tum, Pilates, Step Core, Shape Up With Band, Crunch, để giúp cho việc làm săn chắc cơ thể bạn hay tham gia các lớp nhảy Zumba Dance, Sexy Dance và Kpop Dance để mang lại lợi ích mà bạn mong muốn.

Xem thêm Nhảy Dance Hiện Đại Tại S’Life

Nếu bạn có niềm đam mê võ thuật hay đơn giản là tìm một hình thức cardio mới thì bạn nên tìm đến Body Combat để thỏa mãn được mục tiêu và sở thích của mình.

Bạn có thể vừa tập luyện để đốt mỡ, giảm cân, mà còn tăng cường khả năng tự vệ với các môn võ thuật cơ bản, giúp bạn có thể bảo vệ bản thân khi cần.

Không chỉ giúp bạn linh hoạt và hứng thú hơn trong những bài tập, với Group X bạn sẽ tìm được điều thú vị và những lợi ích mà Group X mang lại.

Cùng S’Life tìm hiểu về Group X ngay nhé!

Xem thêm 3 Bộ Môn Nhảy Hiện Đại Đang Làm Mưa Làm Gió Khắp Giới Trẻ

MỘT SỐ BÀI TẬP TRONG GROUP X

1. BODY PUMP

Body Pump là phương pháp tập luyện trên nền nhạc với những bài nhạc sôi động liên tục trong khoảng 1 giờ đồng hồ

Body Pump bạn không cần dùng tạ nặng như khi tập thể hình, chỉ cần bạn sử dụng lượng tạ nhẹ nhưng mang lại cho bạn sự dẻo dai, mỗi bài tập sẽ đốt cháy 250 đến 600 calo, giúp bạn giảm mỡ thừa hiệu quả.

Ngoài ra việc tập Body Pump còn giúp xương bạn chắc khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương, xốp xương.

Xem thêm Tiết Lộ 5 Lợi Ích Của Power Combat Khiến Bạn Muốn Tập Ngay

2. BUMS N TUMS

Bums N Tum là bài tập gồm một chuỗi động tác theo nhạc, có tiết tấu, tác dụng vào các vùng cơ thể dễ bị tích mỡ như đùi trước, đùi sau và mông.

Sự liên tục và lặp đi lặp lại của những động tác trong Bums N Tums sẽ đốt cháy năng lượng, mỡ thừa, giúp cho cơ thể săn chắc.

Động tác theo nhạc kết hợp với cảm xúc trong lúc tập tạo sự hưng phấn cho người tập, giúp giải quyết mỡ thừa tại các vị trí khó giảm nhất như bụng, đùi, mông và bắp chân, giúp phần cơ săn chắc, dẻo dai và thon gọn hơn.

Xem thêm Tổng Hợp Những Tác Dụng Và Các Động Tác Bums And Tums Cơ Bản

Bums N Tum là bài tập Group X gồm một chuỗi động tác theo nhạc, có tiết tấu

Bums N Tum là bài tập Group X gồm một chuỗi động tác theo nhạc, có tiết tấu

3. POWER COMBAT

Power Combat là các bài tập tốc độ cao với năng lượng tràn đầy được lấy cảm hứng từ nhiều môn võ thuật khác nhau như Taichi, Kickboxing, Taekwondo, Thái cực quyền và cả Muay Thái. Power Combat được kết hợp với âm nhạc nhịp điệu nhanh, cường độ mạnh, phù hợp với cả nam và nữ.

Bạn sẽ phải thực hiện với những động tác đánh, đấm, đá và karate theo cách của bạn, giúp tăng chức năng của tim và phổi cũng như giảm khả năng bị bệnh tim, làm săn chắc cơ bắp.

Xem thêm Những Điều Thú Vị Về Group X Và Các Bài Tập Trong Group X

Power Combat trong Group X lấy cảm hứng từ nhiều môn võ thuật: Kickboxing, Muay Thái

Power Combat trong Group X lấy cảm hứng từ nhiều môn võ thuật: Kickboxing, Muay Thái

4. CRUNCH

Crunch là bài tập với tư thế nằm ngửa, lưng, vai và đầu nhấc lên cao, hai chân co, bàn chân đạp lên thảm.

Khi tập luyện Crunch, người tập phải đẩy lưng, vai và đàu càng sát với chân càng tốt để tập luyện các nhóm cơ bụng dưới, giúp săn chắc và giảm mỡ, giúp săn chắc cơ bụng và cơ liên sườn, giúp tăng sự linh hoạt và tăng cường hiệu quả trong các bài tập khác cũng như các hoạt động hàng ngày.

Và việc tập luyện đúng kỹ thuật với nhịp độ vừa phải, giúp đốt kcalo và giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn. Bởi vì các tế bào hoạt động liên tục kể cả sau khi bạn nghỉ ngơi.

Xem thêm 10 Phút Tập Luyện Săn Chắc Cơ Bụng Với Zero Crunches

5. KICKFIT

Kickfit là sự kết hợp giữa Boxing, Kickboxing, Muay Thái. KickFit là hoạt động thể thao mang tính giải trí giữa người tập và huấn luyện viên riêng.

Kickfit giúp người tập phát triển toàn diện với các nhóm cơ trên cơ thể, nâng cao khả năng phối hợp vận động, sự nhanh nhạy và khéo léo thông qua các kỹ thuật di chuyển, tấn công, phòng thủ.

Và nói đến Kicfit nhiều người nghĩ rằng đây là bộ môn chỉ dành cho nam giới nhưng thực ra đây là bộ môn thể thao linh hoạt dành cho nữ giới năng động và muốn khẳng định mình.

Thêm vào đó, Kickfit là một môn thể thao, mỗi khi tập luyện sẽ giúp bạn đốt cháy trên 800 kcalo, giúp mang lại vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Xem thêm Kickfit Vua Giảm Mỡ Thừa

Kickfit giúp người tập phát triển toàn diện với các nhóm cơ trên cơ thể

Kickfit giúp người tập phát triển toàn diện với các nhóm cơ trên cơ thể

6. POWER CORE

Power Core là tổng hợp các môn Bum N Tum, là các bài tập thiết kế cho phần thân dưới, Core hay ABS là bài tập giảm mỡ bụng hay tăng 6 múi, còn Shoulder, Bicep, Triceps, Upper Back, Chest là các bài tập đốt mỡ tay vai lưng ngực.

Môn tập có thể là chân tay không hoặc phối hợp với tạ, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thử thách, hiệu quả và thích thú đến mức gây nghiện, Power Core phù hợp với cả nam và nữ.

Hãy thử trải nghiệm và thử thách ngay về Group X để cảm nhận sự khác biệt cũng như những lợi ích mà Group X mang lại cho bạn.