Đừng Bỏ Qua Các Bài Tập Dance Fitness Nhiều Thú Vị Và Bổ Ích

Đừng Bỏ Qua Các Bài Tập Dance Fitness Nhiều Thú Vị Và Bổ Ích

Dance Fitness là gì?

Dance Fitness là các động tác luyện tập dựa trên các điệu nhảy hiện đại với các cường độ từ thấp đến cao, được kết hợp trên nền nhạc dance sôi động, người tập vừa thảo mãn đam mê với âm nhạc vừa được luyện tập nhịp tim và giảm cân hiệu quả.

Dance Fitness sử dụng nhiều động tác lắc hông, các bước nhảy và các động tác bật cao nhằm tác động lên toàn bộ cơ thể hoặc tập trung cho những phần cơ thể nhất định, người tập sẽ nhảy theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên từng bước, với nhịp độ và biên đạo có tính toán về sự nghỉ và hoạt động của cơ thể, bạn chỉ cần cười tươi và tự tin nhảy múa theo huấn luyện viên.

Xem thêm Thay Đổi Vóc Dáng Cùng Dance Hiện Đại

Lợi ích của Dance Fitness

Dance Fitness với các động tác cơ bản của điệu Latin rất dễ tập, các động tác uốn lượn theo nền nhạc mạnh mẽ, giúp cho cơ thể cực kì gợi cảm, gia tăng các đường cong rõ nét, tiêu hao nhiều năng lượng, giảm cân, cơ thể săn chắc, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Với âm nhạc sôi động, mạnh mẽ làm cho cơ thể hoạt động không ngừng nghỉ theo nền nhạc cuốn hút, việc tập luyện làm năng lượng tiêu hao nhưng không cảm thấy mệt mỏi, vì vậy Dance Fitness là hình thức giảm cân hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, với bộ môn Dance Fitness bạn cần phải có đam mê và năng khiếu với bộ môn thì việc tập luyện sẽ dễ dàng và có hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi ích cho người tập, giúp bạn có một thân hình quyến rũ, vòng 2 thon gọn và tinh thần tràn đầy năng lượng, giúp bạn xua đi mọi lo âu, lo lắng trong công việc cũng như trong cuộc sống và giảm stress hiệu quả nhất.

Xem thêm 6 Lợi Ích Của Sexy Dance Khiến Bạn Bất Ngờ

Dance Fitness là hình thức giảm cân hiệu quả nhất

Dance Fitness là hình thức giảm cân hiệu quả nhất

Các lớp học của Dance Fitness

1. Aerobics

Tập Aerobics hay còn gọi là thể dục nhịp điệu, là lớp nhảy trên nền nhạc pop, Aerobics là lớp có động tác đơn giản nhất nên người tập rất dễ nhớ được nhịp độ của bài tập.

Tùy thuộc theo từng level của lớp, huấn luyện viên có thể biên đạo những bài Aerobics lấy đi của bạn rất nhiều kcalo.

Xem thêm Các Lợi Ích Của Aerobic Mang Lại Khiến Bạn Phải Tập Ngay

Aerobics là lớp có động tác đơn giản nhất nên người tập rất dễ nhớ được nhịp độ của bài tập

Aerobics là lớp có động tác đơn giản nhất nên người tập rất dễ nhớ được nhịp độ của bài tập

2. Zumba

Zumba là bộ môn trở thành một trong những lớp Dance Fitness được yêu thích nhất, được tạo nên trên nền nhạc Latin, kết hợp từ bốn thể loại âm nhạc Latin, ngoài ra còn có các điệu flamenco, rumba, calypso và mambo.

Những động tác gợi cảm làm cho người tập có cảm giác như đang đắm mình vào trong mùa lễ hội.

Xem thêm Lợi Ích Của Nhảy Zumba – Những Vũ Điệu Khơi Nguồn Hứng Khởi

Những động tác gợi cảm làm cho người tập có cảm giác như đang đắm mình vào trong mùa lễ hội.

Những động tác gợi cảm làm cho người tập có cảm giác như đang đắm mình vào trong mùa lễ hội.

3. Zumba Gold

Zumba Gold cũng là một zumba những được điều chỉnh nhẹ nhàng và đơn giản hơn Zumba, phù hợp cho người sức khỏe yếu, chưa từng hoạt động, nhảy múa, đặc biệt, người cao tuổi cũng có thể tập luyện bộ môn Zumba Gold này.

Xem thêm Bật Mí Lợi Ích Khi Nhảy Zumba Có Lẽ Bạn Chưa Được Biết Đến

4. Sexy Dance

Khi bạn lựa chọn môn Sexy Dance thì ép buộc bạn có được dáng chuẩn ngay sau những buổi học đầu tiên, bạn phải giữ thẳng lưng, cổ, mắt nhìn thẳng, giữ ngực và mông cao ở trong bất cứ trường hợp nào để làm nổi bật lên sự quyến rũ của nữ giới.

Sau khi học Sexy Dance, bạn sẽ cảm thấy tự tin, sexy qua những vũ điệu của đường cong hòa cùng tiếng nhạc., bạn sẽ bất ngờ về hình dáng của mình, vòng 1 và vòng 3 trở nên đều đặn và săn chắc hơn, vòng 2 thon gọn hơn.

Xem thêm Tập Nhảy Sexy Dance Ngay Khi Bạn Biết Đến Những Lợi Ích Này

Học Sexy Dance bạn sẽ cảm thấy tự tin, sexy qua những vũ điệu của đường cong hòa cùng tiếng nhạc

Học Sexy Dance bạn sẽ cảm thấy tự tin, sexy qua những vũ điệu của đường cong hòa cùng tiếng nhạc

5. Belly Dance

Belly Dance là hình thức múa bụng, múa bụng làm tăng sức khỏe của tim và hô hấp, một giờ múa bụng sẽ đốt cháy 300 đến 400 kcalo.

Trong quá trình tập luyện Belly Dance, quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể sẽ diễn ra tốt hơn, giúp bạn giảm cân lâu dài.

Xem thêm Những Lợi Ích Của Belly Dance Khi Bạn Tập Luyện Chăm Chỉ

6. Free Step

Free Step là điệu nhảy trên những chiếc bục, có động tác tương đối đơn giản, gần giống với Aerobics nhưng khi tập bạn sẽ bước trên những chiếc bục.

Free Step hỗ trợ cực tốt trong việc tăng cường đốt cháy kcalo, giúp giảm cân nhanh.

Xem thêm Những Điều Thú Vị Về Group X Và Các Bài Tập Trong Group X

Dance Fitness là sự lựa chọn giảm cân nhanh, những bài tập trong Dance Fitness sẽ giúp bạn tiêu hao lượng kcalo, giúp bạn eo thon, dáng đẹp, giải tỏa những lo âu, stress trong cuộc sống cũng như trong công việc mà bạn đang gặp phải, giúp tinh thần bạn được thoải mái, tươi vui.

Nếu bạn đang quan tâm đến bộ môn Dance Fitness thì hãy đến ngay với hệ thống phòng tập S’Life – Dance Fitness của chúng tôi.

Để được hòa mình vào những điệu nhạc sôi động sau những giờ làm việc căng thẳng.