6 Điều Cần Tránh Khi Đến Phòng Tập Gym Để Dễ Đạt Được Mục Tiêu

Phòng tập gym S'life với các chi nhánh trải khắp các quận, huyện tại TP.HCM sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn, S’Life Gym là trung tâm tập luyện lí tưởng dành cho bạn.

Phòng tập thể dục là nơi giúp bạn cải thiện và duy trì sức khỏe một cách hiệu quả. Thế nhưng, có những điều cần tránh khi đến phòng tập thể dục để giúp việc tập luyện của bạn trở nên hiệu quả. Dưới đây là những điều mọi người nên tránh khi đến tập thể dục.

1. Giao lưu, kết bạn hàng giờ là điều cần tránh khi đến phòng tập

Đến phòng tập thể dục để bạn rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Nếu bạn dành quá nhiều thời gian chỉ để tán gẫu, trò chuyện, kết bạn, bạn sẽ không còn thời gian để tập luyện và tập trung nữa. Vì vậy bạn nên hạn chế các cuộc trò chuyện lại cho đến khi tập xong nhé.

Xem thêm  Tập Cardio Và Những Điều Thú Vị, Mới Mẻ Mà Bạn Chưa Biết Đến

Giao lưu, kết bạn hàng giờ là điều cần tránh khi đến phòng tập

Giao lưu, kết bạn hàng giờ là điều cần tránh khi đến phòng tập

2. Điều cần tránh khi đến phòng tập: Máy Smith

Máy Smith có vẻ tốt và cho phép bạn nâng trọng lượng hơn, nó có vẻ khá ấn tượng trong phòng tập thể dục. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kết quả lâu dài, không bị thương, thì nên tránh máy smith ở bất cứ nơi nào có thể. Theo thời gian, nó sẽ gây ra mất cân bằng trong các fixator và cơ bắp không ổn định dẫn đến đôi khi chấn thương mãn tính.

Xem thêm  Tập Nhảy Sexy Dance Ngay Khi Bạn Biết Đến Những Lợi Ích Này

Điều cần tránh khi đến phòng tập: Máy Smith

Điều cần tránh khi đến phòng tập: Máy Smith

3. Phần mở rộng chân nên là điều cần tránh khi đến phòng tập

Không chỉ lãng phí thời gian cho 99% học viên, mà còn là một phong trào gây chấn thương đầu gối nhiều hơn bất kỳ bài tập chân nào khác. Phần mở rộng chân nên là điều cần tránh khi đến phòng tập vì chúng buộc xương bánh chè phải, đặt áp lực nguy hiểm lên dây chằng.

Xem thêm  Hướng Dẫn Các Bài Tập Bụng Cho Nữ Tại Nhà, Phải Thử Ngay

4. The Big Men Dumbells – điều cần tránh khi đến phòng tập

Cũng giống như các dumbells chrome là dành cho các cô gái, không được cám dỗ để thử cho đến khi bạn làm tốt và sẵn sàng thực hiện.

Xem thêm  Nguyên Tắc Tập Thể Hình Để Tăng Cơ Nhanh, Bạn Đã Thử Chưa?

The Big Men Dumbells - điều cần tránh khi đến phòng tập

The Big Men Dumbells – điều cần tránh khi đến phòng tập

5. Điều cần tránh khi đến phòng tập: Hot Chick (có thể nên tập hoặc không)

Đây là một quy tắc sẽ chỉ áp dụng cho một số người trong các bạn, trong khi những người khác sẽ thích hợp với những bài tập khác. Tại sao lời khuyên mâu thuẫn? Nếu bạn hầu như không thể kiểm soát được bản thân mình thì tốt nhất nên tránh trừ khi bạn muốn làm tổn thương bản thân. Mặt khác, nếu bạn có thể kiểm soát bản thân tốt hơn một chút và muốn thử thách bản thân bằng cách đào tạo khó khăn hơn, chặt chẽ hơn, thì hãy nên thử Hot Chick nhé.

Xem thêm  Sở Hữu Body 6 Múi Săn Chắc Với Các Bài Tập Tăng Cơ Bụng Này

6. Show – Offs cũng là điều cần tránh khi đến phòng tập

Khi những người đàn ông đang trong khu vực tập thể hình và có một cô gái đi ngang qua, chắc hẳn những người đó sẽ thêm ít nhất 20kg vào tạ. Hình thức nâng cao luôn quan trọng nhưng làm vậy để gây ấn tượng tốt với bạn gái thì các bạn hãy nên xem lại về vấn đề này nhé.

Xem thêm Muốn Eo Thon Dáng Gọn, Tìm Đến Kickfit – “Vua Giảm Mỡ Bụng”

Show – Offs cũng là điều cần tránh khi đến phòng tập 

Show – Offs cũng là điều cần tránh khi đến phòng tập 

Đó là những điều cần tránh khi đến phòng tập thể dục để giúp sức khỏe của bạn được cải thiện và giúp việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn. Bạn hãy tuân theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên cá nhân và tập những bài vừa sức với cơ thể nhé.