Giải Mã Bộ Môn Yoga Bay Học Phí Được Tính Dựa Vào Điều Gì

Đánh Thức Tiềm Năng Mới Trong Cơ Thể Với Yoga Dây Mới Lạ

Trở thành hot trend chỉ trong một vài năm trở lại đây, được lan truyền rộng rãi từ sự ảnh hưởng của những người nổi tiếng, Yoga Bay ngày càng đón nhận được sự yêu thích của không chỉ giới trẻ mà còn có cả trẻ em và người trung niên.

Trong Yoga Bay học phí được tính như thế nào? Điều gì dẫn đến giá cả khác nhau giữa các trung tâm tập luyện, hãy cùng theo dõi những yếu tố ảnh hưởng ngay bên dưới nhé, biết đâu bạn sẽ tìm cho mình được câu trả lời chính xác.

Xem thêm Trị Triệt Để Nghẹt Mũi Với 5 Bài Tập Yoga Chữa Viêm Xoang

Quy mô lớp học ảnh hưởng đến học phí Yoga Bay

Yếu tố quan trọng được đưa vào xem xét đầu tiên khi nói đến mức thu học phí Yoga Bay chính là quy mô của lớp học.

Nếu chỉ có một người hướng dẫn duy nhất và lớp học có nhiều học viên, thì bạn có thể không nhận được sự quan tâm cá nhân.

Do đó, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để cảm thấy thoải mái với các tư thế yoga khác nhau cho người mới bắt đầu.

Và đương nhiên, ở những lớp học thế này thì học phí bạn chi trả cũng sẽ thấp hơn so với mặt bằng chung.

Xem thêm Áp Dụng 5 Bài Tập Yoga Vào Buổi Sáng Cho Ngày Mới Nhẹ Nhàng

Mặt khác, nếu quy mô lớp học nhỏ hơn, thì người hướng dẫn sẽ có sự quan tâm lớn hơn đến từng học viên, điều này có nghĩa là học viên sẽ học nhanh hơn, điều chỉnh được tư thế chính xác nhất, tránh gây tổn thương, học được những bài phù hợp với bản thân hơn.

Mặc dù lớp học Yoga Bay học phí cao hơn so với các lớp quy mô lớn, nhưng bạn lại yên tâm nhận được lợi ích tương đồng với số tiền mình chỉ trả.

Xem thêm Sở Hữu Vóc Dáng Thon Gọn Với 6 Bài Tập Yoga Giảm Cân Tại Nhà

Học phí Yoga Bay được tính tùy vào thiết bị có sẵn

Học phí Yoga Bay được tính tùy vào thiết bị có sẵn

Yoga Bay học phí được tính tùy vào thiết bị có sẵn

Yoga trên không được thực hiện bằng cách sử dụng võng yoga và các loại thiết bị khác.

Vì vậy, khi đang chọn một phòng tập Yoga Bay, bạn nên đảm bảo rằng họ có đầy đủ thiết bị cho tất cả mọi người, mà không phải là phải đợi chờ người khác tập xong mới đến mình, đôi khi dây tập còn không phù hợp với chiều cao của cơ thể.

Ngoài việc trang bị đầy đủ dây tập yoga cho tất cả học viên, bạn cũng cần kiểm tra tình trạng của cáp treo.

Rốt cuộc, bạn là người trả tiền cho các lớp học, điều đó có nghĩa là bạn xứng đáng được hưởng những gì tốt nhất, an toàn nhất cho bản thân của mình.

Do đó, nếu thiết bị không đủ cho mọi người trong trung tâm hoặc tình trạng của họ có vẻ đáng ngờ, thì bạn nên xem xét các lựa chọn khác.

Ngay cả khi trung tâm đang cung cấp mức Yoga Bay học phí thấp nhất trong khu vực, bạn cũng sẽ không nhận được chất lượng và sự an toàn mà bạn đáng lẽ ra phải có.

Xem thêm Lợi Ích Của Ngồi Thiền Trên Cả Tuyệt Vời Đối Với Sức Khỏe

S'Life - Trung tâm dậy Yoga Bay uy tín, chất lượng tại Tp.HCM

S’Life – Trung tâm dậy Yoga Bay uy tín, chất lượng tại Tp.HCM

S’Life – Trung tâm dạy Yoga Bay học phí tốt nhất Tp.HCM

Phòng tập yoga tại S’Life là nơi đầu tiên mang cây xanh vào phòng tập, cùng hệ thống lọc không khí hiện đại mang lại cảm giác trong lành, yên bình và tĩnh lặng như được hòa mình vào thiên nhiên.

Giáo trình tập luyện yoga nguyên bản từ Ấn Độ giúp cho hội viên có được nền tảng kiến thức, thực hành, nhận được hiệu quả tập luyện đã được nghiên cứu và chứng minh.

Các Master Yoga Ấn với thế mạnh chuyên môn, kết hợp cùng Master Yoga Việt có khả năng truyền tải chính xác nội dung bài tập đến hội viên

Phòng tập không gian xanh hiện đại, hội viên sẽ có cảm giác hòa được hòa mình với thiên nhiên qua từng động tác, thiền định.

Hệ thống lọc khí ion mang lại không khí trong lành, kháng khuẩn, tạo độ ẩm tự nhiên cho môi trường, dưỡng và làm đẹp da cho hội viên.

Mỗi tuần có đến 120 khung giờ/club với thời lượng 60 phút/buổi, hội viên có thể linh hoạt lựa chọn khung giờ tập luyện phù hợp.

Xem thêm Cải Thiện Mất Ngủ Với Những Bài Tập Yoga Giúp Bạn Ngủ Ngon

Muốn tập luyện, thành thạo bộ môn Yoga Bay học phí không phải là điều bạn nên cân nhắc đầu tiên, mà quan trọng ở đây chính là bạn học được những gì từ nơi đó.

Khác hoàn toàn với bộ môn yoga truyền thống, trình độ của huấn luyện viên đóng vai trò cán cân thành quả, bạn nhé!